Bảo đảm quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động, từng bước xây dựng nền sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Trung Thành, Đại biểu Cửu Long; Nguyễn Trung Thành, Đại biểu Cửu Long
Trình bày một số vấn đề về bảo đảm quyền làm chủ tập thể của nông dân lao động và từng bước xây dựng nền sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Đề nghị Hội đồng Chỉnh phủ cần quản lý, chỉ đạo chặt chẽ hơn nữa chính quyền các cấp, các ngành thực hiện bảo đảm quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động trong xây dựng đất nước; nghiên cứu đề ra chỉ tiêu chính xác hơn; coi trọng các tổ chức quần chúng; phải có khen thưởng, kỷ luật nghiêm minh, công bằng