Phát huy những kết quả bước đầu trong phong trào hợp tác hóa nông nghiệp, Nghĩa Bình quyết vươn lên hoàn thành cơ bản nhiệm vụ cải tạo nông nghiệp năm 1979 - Nguyễn Trung Tín, Đại biểu Nghĩa Bình; Nguyễn Trung Tín, Đại biểu Nghĩa Bình
Tình hình thực biện bước đầu kế hoạch Nhà nước năm 1978 của nhân dân tỉnh Nghĩa Bình : thành tích và hạn chế. Đề nghị với Chính phủ và Nhà nước giúp đỡ tỉnh giải quyết các khó khăn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1979 : dành vật tư cung ứng cho việc xây dựng vật chất ban đầu của các hợp tác xã; đào tạo cán bộ quản lý cho cấp huyện và hợp tác xã đồng thời có chính sách đưa cán bộ kỹ thuật xuống cơ sở