Vấn đề thực hiện quy hoạch thủy lợi để chống lũ lụt - Mai Văn Tiệm, Đại biểu Hà Nam Ninh; Mai Văn Tiệm, Đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày kết quả thực hiện quy hoạch thủy lợi năm 1978 của tỉnh Hà Nam Ninh : thuận lợi và khó khăn. Đưa ra một số đề nghị với Chính phủ nhằm giúp chó tỉnh phát huy được thế mạnh, giành thắng lợi các mục tiêu của kế hoạch nhà nước năm 1979 : xúc tiến cho xây dựng đập Hưng Thi, giảm bớt khó khăn cho vùng Hoàng Long; đầu tư cho thâm canh theo hợp đồng hai chiều; phát huy thế mạnh của 84km bờ biển, kết hợp kinh tế với quốc phòng, phát triển nghề đánh bắt cá biển và nuôi tôm xuất khẩu