Pháp chế phục vụ thực hiện kế hoạch - Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội
Đưa ra một số biện pháp với Quốc hội nhằm thực hiện kế hoạch Nhà nước đi đôi với tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa : về xây dựng văn bản luật và dưới luật; về việc tuyên truyền, phổ biến và giáo dục luật pháp; về việc đảm bảo thực hiện pháp luật