Phát triển phong trào xây dựng "Ao cá Bác Hồ" đẩy mạnh việc nuôi cá trong cả nước - Nguyễn Bá Phát, Đại biểu Phú Khánh; Nguyễn Bá Phát, Đại biểu Phú Khánh
Tình hình thực hiện phong trào "Ao cá Bác Hồ" trên cả nước cho đến năm 1978. Đề nghị với Quốc hội và Chính phủ một số ý kiến nhằm phát huy rộng rãi phong trào xây dựng "Ao cá Bác Hồ" và đẩy mạnh việc nuôi cá trong cả nước, làm cho "nơi nào có nguồn nước, nơi ấy có nuôi cá và phấn đấu xây dựng "Ao cá Bác Hồ"