Tập trung mọi năng lực để đạt 16,5 triệu tấn lương thực - Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc; Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc
Kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành sản xuất nông nghiệp, lương thực,thực phẩm tỉnh Hà Bắc cho đến năm 1978. Đề nghị một số vấn đề với Chính phủ giúp tỉnh khắc phục các khó khăn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 1979 : cung cấp cho những bơm nhỏ sản xuất trong nước; tăng thêm cung cấp điện, than và nhập thêm các vật tư, phụ tùng cần thiết để nhà máy có thể sản xuất thêm phân bón u-rê phục vụ nông nghiệp