Tình hình điện ở Nghệ Tĩnh - Đặng Thọ Lưu, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Đặng Thọ Lưu, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành điện tỉnh Nghệ Tĩnh cho đến năm 1978. Đề nghị một số vấn đề với Chính phủ giúp tỉnh khắc phục các khó khăn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 1979 : tăng cường phục hồi và mở rộng nhiệt điện Vinh và các cụm đi-ê-den; sớm xây dựng mới nhà máy nhiệt điện cỡ 15-20 vạn KW