Phát huy thắng lợi năm 1978, sớm khắc phục mặt tồn tại, vững bước tiến lên - Ksor Krơn, Đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Ksor Krơn, Đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Kết quả lao động sản xuất và giữ gìn an ninh trật tự xã hội trong năm 1978 của nhân dân tỉnh Gia Lai - Kon Tum. Đề nghị một số vấn đề với Chính phủ giúp tỉnh khắc phục các khó khăn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 1979 : Chính phủ đầu tư vốn giúp tỉnh hoàn thành cơ bản công tác định canh, định cư; sớm đầu tư lao động; tăng cường phương tiện vận chuyển; giúp máy chế biến màu; giải quyết những nhu yếu phẩm; tổ chức học tập, tuyên truyền, giáo dục sâu rộng chính sách dân tộc của Đảng