Cần có một cơ chế và một quy chế để nhân dân thực hiện quyền làm chủ tập thể ở cơ sở - Trần Bửu Kiếm, Đại biểu tỉnh Hậu Giang; Trần Bửu Kiếm, Đại biểu tỉnh Hậu Giang
Trình bày ý kiến đóng góp vào việc giải quyết tình hình khó khăn đang kéo dài trong quản lý xã hội : cần sớm xác định một chương trình xây dựng và thống nhất luật pháp cho cả nước; cần sớm quy định về tổ chức và chức trách như thế nào để tạo điều kiện cho nhân dân thực hiện quyền làm chủ tập thể ở cơ sở