Sản xuất nhiều lương thực, thực phẩm và bảo vệ vững vàng biên cương Tổ quốc - Nguyễn Ngọc Hồ, Đại biểu Hoàng Liên Sơn; Nguyễn Ngọc Hồ, Đại biểu Hoàng Liên Sơn
Kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất lương thực năm 1978 của tỉnh Hoàng Liên Sơn. Đề nghị Chính phủ một số vấn đề giúp địa phương hoàn thành nhiệm vụ năm 1979 : có sự hỗ trợ tích cực về tiền vốn, chế độ, chính sách của các ngành Trung ương; cung cấp yêu cầu cần thiết cho địa phương; sớm hoàn thành các công trình giao thông kinh tế kết hợp quốc phòng