Đẩy mạnh việc phát triển y học dân tộc cổ truyền, kết hợp chặt chẽ giữa y học hiện đại và y học dân tộc cổ truyền - An Đông Hải, Đại biểu Hà Nam Ninh; An Đông Hải, Đại biểu Hà Nam Ninh
Đưa ra một số đề nghị với Quốc hội nhằm đẩy mạnh việc phát triển y học dân tộc cổ truyền, kết hợp giữa y học hiện đại và y học dân tộc cổ truyền : Nhà nước nghiên cứu, điều chỉnh lại giá biểu thuế của rừng đối với các dược liệu; kiểm điểm và đẩy mạnh việc chấp hành thông tư liên bộ y tế, giáo dục; Nhà nước quy định và bảo đảm cung cấp dược liệu; sớm có những kết luận dứt điểm về tác dụng của một số bài thuốc đã được các cơ sở nghiên cứu