Một số biện pháp đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh miền Nam - Nguyễn Đăng, Đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Đăng, Đại biểu Tây Ninh
Trình bày một số vấn đề nhằm đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh miền Nam : chỉ đạo hợp đồng chặt chẽ của tất cả các ngành để phục vụ cho kế hoạch sản xuất nông nghiệp; kinh tế phụ gia đình; tập trung sự chỉ đạo đối với các vùng trọng điểm nông nghiệp