Vấn đề phát triển dược liệu gia công làm thuốc tự túc và xuất khẩu - Nguyễn Văn Đàn, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Văn Đàn, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Kết quả thực hiện phát triển dược liệu gia công làm thuốc năm 1978 của một số tỉnh.Chỉ ra mục tiêu năm 1979 của ngành : đảm bảo đến mức cao nhất việc sản xuất thuốc, phòng bệnh, chữa bệnh và thuốc bổ; cung cấp ngày càng nhiều nguyên liệu trong nước; tăng xuất khẩu để nhập nguyên liệu của các xí nghiệp dược phẩm trung ương