Tập trung cao độ và đồng bộ cho cơ sở đi đôi với thâm canh lúa, đẩy mạnh khai hoang mở rộng diện tích trồng màu, nhất định Phú Khánh đạt chỉ tiêu về lương thực năm 1979 - Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh; Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh
Kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất lương thực năm 1978 của tỉnh Phú Khánh. Đề cập chỉ tiêu của kế hoạch năm 1979, đưa ra một số biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu trên : hoàn thành việc hợp tác hóa nông nghiệp năm 1979; tổ chức lại lực lượng lao động; đẩy mạnh công tác thủy lợi; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý về kỹ thuật các ngành kinh tế...