Kiên quyết khắc phục những thiếu sót trong quản lý kinh tế, quản lý đời sống, phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động, bảo đảm hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1979 - Trình Văn Cứng, Đại biểu Long An; Trình Văn Cứng, Đại biểu Long An
Kết quả đẩy mạnh sản xuất và nỗ lực chiến đấu bảo vệ biên giới của quân dân tỉnh Long An năm 1978. Đề nghị một số vấn đề nhằm giúp nhân dân tỉnh Long An góp phần thực hiện nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1979 : sớm triển khai kế hoạch xây dựng tuyến phòng thủ biên giới; giúp phương tiện cơ giới thi công các tuyến kinh trục lớn ở các huyện biên giới; có chính sách đãi ngộ và trang cấp đối với du kích tập trung; thực hiện tốt cung ứng vật tư hàng hóa; cơ giới hóa vùng chuyên canh dứa Bo Bo