Tiền Giang đẩy mạnh sản xuất, thực hành tiết kiệm, đảm bảo ổn định và từng bước cải thiện đời sống cho nhân dân - Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang
Tình hình lao động sản xuất của nhân dân tỉnh Tiền Giang năm 1978. Chỉ ra phương hướng, biện pháp nhằm thực hiện nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1979 của tỉnh : bám chắc ba nhiệm vụ chung; coi trọng cả lúa lẫn màu trong lương thực