Kiên Giang phấn đấu khắc phục khó khăn, phát huy hai thế mạnh : nông nghiệp, ngư nghiệp, ổn định đời sống nhân dân, thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1979 - Võ Thị Liễu, Đại biểu Kiên Giang; Võ Thị Liễu, Đại biểu Kiên Giang
Kết quả lao động sản xuất và sẵn sàng chiến đấu của nhân dân Kiên Giang trong năm 1978. Đề nghị với Quốc hội và Hội đồng Chính phủ một số vấn đề nhằm giúp nhân dân tỉnh Kiên Giang khắc phục khó khăn, hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1979 : nghiên cứu mở rộng thủy lợi lớn vùng tứ giác Long Xuyên; nghiên cứu chính sách đầu tư và phân bổ kế hoạch đối với các địa phương, các vùng cho hợp lý; về chính sách giá cả giữa hàng công nghiệp và nông sản thực phẩm; chính sách lương bổng; thi hành nghị quyết