Củng cố mối quan hệ sản xuất trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp - Vũ Xuân Độ, Đại biểu Thái Bình; Vũ Xuân Độ, Đại biểu Thái Bình
Trình bày một số ý kiến về củng cố mối quan hệ sản xuất năm 1978 và đề nghị của Thái Bình mà chủ yếu là việc làm cụ thể của Hợp tác xã Hồng Minh, đang dồn sức vào mặt trận sản xuất nông nghiệp, trọng tâm là sản xuất lương thực, thực phẩm