Kiên quyết bảo vệ biên giới Tây Nam, đẩy mạnh sản xuất, ổn định đời sống nhân dân - Nguyễn Thành Dương, Đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Thành Dương, Đại biểu Tây Ninh
Kết quả lao động sản xuất và sẵn sàng chiến đấu của nhân dân Tây Ninh trong những năm 1977-1978. Xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm 1979 của tỉnh là kiên quyết bảo vệ biên giới và an toàn nội địa, tích cực đẩy mạnh sản xuất trọng tâm là sản xuất nông nghiệp và ổn định đời sống nhân dân