Đưa khoa học kỹ thuật phục vụ tích cực và có hiệu quả hơn công tác cải tiến quản lý - Phan Đình Diệu, Đại biểu Thái Bình; Phan Đình Diệu, Đại biểu Thái Bình
Những nhận thức về bản chất của công tác quản lý và cải tiến quản lý kinh tế. Đề nghị một số biện pháp nhằm đưa khoa học kỹ thuật tích cực và có hiệu quả trong cải tiến quản lý kinh tê : cần phải có những biện pháp để trước hết làm cho cán bộ lãnh đạo và quản lý của chúng ta nắm được những kiến thức cơ bản về khoa học kỹ thuật xử lý thông tin hiện đại; cần phải phối hợp các cơ quan nghiên cứu về kinh tế, xã hội và các cơ quan khoa học kỹ thuật nghiên cứu các đề tài lớn phục vụ những nhu cầu bức