Một số ý kiến xung quanh vấn đề cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh ở thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Hộ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hộ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Thành tựu và khó khăn của công tác cải tạo công thương nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh sau ba năm 1976-1978. Kiến nghị với Quốc hội và Hội đồng Chính phủ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thành phố Hồ Chí Minh phấn đấu thực hiện nhiệm vụ năm 1979 : nên dành cho thành phố mốt dự trữ lương thực cần thiết; đầu tư chiều sâu vào ngành cơ khí chế tạo của thành phố; cần thể chế hóa quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động; sớm nghiên cứu việc quy hoạch thành phố theo hướng phát triển toàn diện của t