Vai trò làm chủ tập thể của thế hệ trẻ trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và thực hiện kế hoạch Nhà nước - Phạm Công Khanh, Đại biểu Hải Hưng; Phạm Công Khanh, Đại biểu Hải Hưng
Nhấn mạnh ý nghĩa hết sức to lớn của phong trào quần chúng, trong đó có phong trào thanh niên, trong việc phấn đấu quên mình để thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1978. Đề nghị với Nhà nước một số vấn đề để phát huy quyền làm chủ tập thể của tuổi trẻ trong thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1979 : cần sớm nghiên cứu ban hành quy chế về vai trò trách nhiệm làm chủ của thanh niên đối với quyền làm chủ xí nghiệp, làm chủ hợp tác xã, làm chủ sự nghiệp kinh tế địa phương; cần nghiên cứu tổ chức c