Tập trung cao độ lực lượng, quyết phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu lương thực và thực phẩm - Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa
Kết quả thi đua lao động sản xuất và sẵn sàng chiến đấu trong hoàn cảnh đặc biệt phức tạp của năm 1978 của nhân dân tỉnh Thanh Hóa : thành tích và khó khăn. Đề ra phương hướng mục tiêu phát triển sản xuất lương thực, thực phẩm của tỉnh trong năm 1979. Đề nghị Chính phủ và các Bộ giải quyết các vấn đề như : cho Thanh Hóa khởi công xây dựng công trình Sông Âm, trạm hạ thế Tĩnh Gia, Yên Thái, Vĩnh Thạch; cân đối cung cấp thêm phân vô cơ để có mức tối thiểu cho mỗi vụ gieo trồng; ổn định nghĩa vụ lư