Quyết tâm giữ vững nhịp độ sản xuất gang thép - Trần Tý, Đại biểu Bắc Thái; Trần Tý, Đại biểu Bắc Thái
Một số vấn đề về sản xuất gang thép trong năm 1978 tại Công ty gang thép Thái Nguyên, nhất là tình hình sau khi Trung Quốc cắt viện trợ và rút chuyên gia. Đề nghị Quốc hội một số điểm trước những khó khăn từ thực tiễn của công ty gang thép Thái Nguyên : cố gắng duy trì năng lực sản xuất của Công ty gang thép Thái Nguyên; khắc phục tình trạng thiếu than cốc cho luyện gang