Bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới là nhiệm vụ thiêng liêng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân - Đinh Văn Tuy, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Đinh Văn Tuy, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Đề xuất với Quốc hội một số đề nghị trong phạm vi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới : cần tăng cường hơn nữa củng cố khu vực biên giới bờ biển, hải đảo về mọi mặt; sớm ban hành Pháp lệnh bảo vệ biên giới quốc gia, quy chế biên giới của từng tuyến, quy chế các cửa khẩu; bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới là nhiệm vụ thiêng liêng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, có nhiều ngành, nhiều lực lượng tham gia những yêu cầu tăng cường lực lượng chuyên trách