Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp đạt chỉ tiêu đề ra cho năm 1979 - Dương Bình, Đại biểu An Giang; Dương Bình, Đại biểu An Giang
Trình bày một số vấn đề thực hiện kế hoạch sản xuất nông nghiệp năm1978 và quyết tâm khắc phục hậu quả địch họa, thiên tai, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp đạt chỉ tiêu đề ra cho năm 1979 của tỉnh An Giang