Nhân dân Cao Lạng sản xuất và chiến đấu trong tình hình mới - Hoàng Trường Minh, Đại biểu Cao Lạng; Hoàng Trường Minh, Đại biểu Cao Lạng
Tội ác của tập đoàn phản động trong giới cầm quyền Bắc Kinh dối với nước ta nói chung và nhân dân Cao Lạng nói riêng. Phương hướng mục tiêu năm 1979 của nhân dân Cao Lạng nhằm góp phần thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1979 : tăng cường cán bộ cho cấp huyện và cơ sở; tiếp nhận thêm lao động lên xây dựng miền núi; xác định cơ cấu cây trồng; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện tổ chức lại sản xuất