Vấn đề định canh, định cư và đào tạo cán bộ dân tộc - Chu Văn Tấn, Đại biểu Bắc Thái; Chu Văn Tấn, Đại biểu Bắc Thái
Tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước và chính sách dân tộc ở một số địa phương. Đưa ra biện pháp đẩy mạnh cuộc vận động định canh, định cư cho các cán bộ dân tộc : đưa nhiệm vụ định canh định cư vào kế hoạch nhà nước phải giải quyết đồng bộ, cân đối vốn, vật tư, thiết bị, lương thực cho công tác định canh định cư; các cấp, các ngành các tỉnh đều phải có kế hoạch ngắn hạn và dài hạn đào tạo bồi dưỡng cán bộ các dân tộc ít người; các tỉnh miền núi cần có tổ chức học tập chính sách dân tộc trong Đ