Cảng Hải Phòng phấn đấu hoàn thành kế hoạch của Nhà nước giao trong năm 1979 - Nguyễn Khả Kính, Đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Khả Kính, Đại biểu Hải Phòng
Kết quả thực hiện các mặt công tác của cảng Hải Phòng tring năm 1978 : thành tựu và khó khăn. Đề nghị với Chính phủ một số vấn đề nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giao nhận và bốc dỡ của Cảng, khắc phục mâu thuẫn giữa khả năng của Cảng và yêu cầu công tác; sẵn sàng nhận nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1979