Xây dựng và phát triển kinh tế, phát triển văn hóa mau chóng nâng cao đời sống, trình độ của nhân dân các dân tộc vùng cao biên giới - Vù Mí Kẻ, Đại biểu Hà Tuyên; Vù Mí Kẻ, Đại biểu Hà Tuyên
Đề ra mục tiêu phát triển kinh tế, phát triển văn hóa của đồng bào các dân tộc Hà Tuyên : phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động; phải có bước tiến bộ trong việc xây dựng cơ sở vật chất trong một vài năm tới; ra sức bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo của cơ sở Đảng và chính quyền... Đề nghị của đồng bào các dân tộc Hà Tuyên với Quốc hội, Chính phủ giúp đỡ về một số mặt ở địa phương nhằm phát triển kinh tế, phát triển văn hóa, mau chóng nâng cao đời sống, trình độ của đồng bào