Chính nghĩa nhân quyền ở phía chúng ta - Ngô Bá Thành, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Phạm Thị Thanh Vân; Ngô Bá Thành, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Nhận xét nội dung của quyền con người của phương Tây, đứng đầu là đế quốc Mỹ, đặc biệt trong cuộc chiến tranh xâm lược ở Việt Nam, những tội ác của đế quốc Mỹ đã vượt qua ngoài ý niệm thông thường về vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do dân chủ. Xác định trong cuộc chạy đua chính nghĩa nhân quyền, chân lý thuộc về nước ta