Vấn đề nhân quyền - Hoàng Minh giám, Đại biểu Hà Sơn Bình; Hoàng Minh giám, Đại biểu Hà Sơn Bình
Vạch trần âm mưu của phương Tây, mà đứng đầu là đế quốc Mỹ trong vấn đề quyền của con người - một đế quốc chuyên đi xâm lược các dân tộc khác bằng chủ nghĩa thực dân mới, lại cố đánh lừa người ta tin rằng bảo vệ quyền con người là cái lõi của chính sách đối nội, đối ngoại của nhà nước Mỹ