Phát huy mọi khả năng của tiểu công nghiệp thủ công nghiệp để góp phần xây dựng nền kinh tế của nước ta - Nguyễn Kim, Đại biểu Hà Nội; Nguyễn Kim, Đại biểu Hà Nội
Một số khó khăn về điều kiện vật chất cho sản xuất thủ công nghiệp năm 1978. Kiến nghị với Quốc hội và Chính phủ một số vấn đề nhằm phát huy mọi khả năng tiềm tàng sản xuất tiểu công nghiệp - thủ công nghiệp