Nhiệm vụ các lực lượng vũ trang và một số kiến nghị về củng cố quốc phòng - Đặng Kinh, Đại biểu Hải Phòng; Đặng Kinh, Đại biểu Hải Phòng
Nhắc lại nhiệm vụ các lực lượng vũ trang của Đảng đề ra trong Đại hội đại biểu lần thứ 4. Đưa ra một số kiến nghị nhằm củng cố quốc phòng của nước ta : quan tâm đến xây dựng tiềm lực quốc phòng, gắn chặt nhiệm vụ xây dựng đất nước với bảo vệ đất nước; quan tâm các ngành, các cấp tham gia cuộc vận động và kịp thời ban bố các chủ trương, chính sách thích hợp làm cho cuộc vận động được quán triệt; quan tâm đến việc kết hợp kinh tế với quốc phòng ở cấp huyện