Cải tạo quan hệ sản xuất nông nghiệp gắn liền với đẩy mạnh phát triển sản xuất - Nguyễn Ký Ức, Đại biểu Cửu Long; Nguyễn Ký Ức, Đại biểu Cửu Long
Tình hình sản xuất nông nghiệp tỉnh Cửu Long năm 1978 : thành tựu và khó khăn. Xác định phương hướng, nhiệm vụ của tỉnh đến năm 1980 : tập thể hóa sản xuất, tập thể hóa máy móc và trâu bò; tiếp tục nghiên cứu về chính sách phân phối của tập đoàn và hợp tác xã; phát huy quyền làm chủ tập thể tốt trong các tập đoàn sản xuất