Một số ý kiến xung quanh vấn đề người Hoa - Nghị Đoàn, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nghị Đoàn, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Tình hình người Việt gốc Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh nhằm khẳng định người gốc Hoa ở Việt Nam thực sự là công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tội ác của nhà cầm quyền Bắc Kinh đối với người Hoa. Xác định nhiệm vụ trước mắt của bà con người Hoa là nhanh chóng ổn định tư tưởng và ổn định đời sống