Quảng Nam - Đà Nẵng ra sức phấn đấu hoàn thành những mục tiêu chủ yếu của kế hoạch 5 năm trong năm 1979 - Nguyễn Thành Long, Đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng; Nguyễn Thành Long, Đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng
Những thành tựu bước đầu của nhân dân tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng đã đạt được trong 3 năm xây dựng và phát triển kinh tế - nhất là về mặt nông nghiệp, tỉnh ủy xác định yêu cầu trước mắt là phải khẩn trương hoàn thành trong năm 1979 những mục tiêu về sản xuất và cải tạo nông nghiệp đề ra trong 5 năm 1976 - 1980