Tổ quốc và dân tộc - Huỳnh Cương, Đại biểu Hậu Giang; Huỳnh Cương, Đại biểu Hậu Giang
Tâm tư, nguyện vọng chính đáng và ý chí gang thép của toàn thể đồng bào Khơme Nam Bộ nhấn mạnh đồng bào Khơme Nam Bộ là một trong 60 thành viên dân tộc của đại gia đình dân tộc Việt Nam anh hùng; Tổ quốc của đồng bào Khơme Nam Bộ là Tổ quốc Việt Nam; đồng bào mãi trung thành với Đảng, làm theo di chúc của Bác Hồ, không ngừng phấn đấu cùng các dân tộc anh em trong đại gia đình dân tộc Việt Nam