Quy hoạch lại dân cư Đồng Tháp Mười, phòng chống lũ lụt, sản xuất, chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu - Nguyễn Xuân Trường, Đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Xuân Trường, Đại biểu Đồng Tháp
Tình hình sản xuất nông nghiệp của nhân dân tỉnh Đồng Tháp Mười và ảnh hưởng của mưa lũ năm 1978. Nhấn mạnh việc quy hoạch lại dân cư trong Đồng Tháp Mười là cần thiết nhằm giải quyết các khó khăn, phòng chống lũ lụt, sản xuất, chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu của nhân dân toàn tỉnh