Kế hoạch Nhà nước năm 1979 - Trần Đăng Khoa, Đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, Đại biểu Hà Bắc
Đánh giá cao kết quả của thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978. Đề nghị với Chính phủ một số biện pháp thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1979 : thay đổi căn bản phương pháp làm việc; đảm bảo cung cấp cho công ty, xí nghiệp đủ nguyên liệu, vật tư, thiết bị, vốn lương thực; vấn đề lao động...