Vấn đề nhân quyền - Phan Anh, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Phan Anh, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Quan điểm đúng đắn về quyền của con người với mong muốn khắc phục các trở ngại về nhận thức, tư tưởng và tổ chức, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội, đưa nhân dân ta ấm no, hạnh phúc và văn minh