Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt - Xô, nguồn cổ vũ to lớn đẩy mạnh sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta - Trần Duy Hưng, Đại biểu Hà Nội; Trần Duy Hưng, Đại biểu Hà Nội
Ý nghĩa của bản Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác Việt - Xô, đặc biệt là nguồn cổ vũ to lớn đối với nhân dân ta đang ra sức phấn đấu để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội lần IV của Đảng Cộng sản Việt Nam