Kiên quyết giữ vững từng tấc đất ở vùng biên giới Đông Bắc của Tổ quốc bảo đảm sản xuất, ổn định đời sống trong tình hình mới - Từ Khải Hồng, Đại biểu Quảng Ninh; Từ Khải Hồng, Đại biểu Quảng Ninh
Tội ác của tập đoàn phản động cầm quyền Trung Quốc đối với nhân dân tỉnh Quảng Ninh, thành tựu của quân dân Quảng Ninh trong thời kỳ chống quân phản động Trung Quốc. Đề ra nhiệm vụ trước mắt cho toàn tỉnh là làm sao tổ chức để sử dụng thật tốt lực lượng lao động trẻ để tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội và xây dựng được lực lượng vũ trang tốt nhất, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng biên cương của Tổ quốc