Quyết tâm hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1979 về lương thực, thực phẩm thu mua xuất khẩu - Nguyễn Minh Đức, Đại biểu Minh Hải; Nguyễn Minh Đức, Đại biểu Minh Hải
Xác định nhiệm vụ ngành lương thực, thực phẩm của tỉnh Minh Hải trong năm 1979 : phát huy thế mạnh của tỉnh, đẩy mạnh sản xuất và xây dựng chủ nghĩa xã hội trong tỉnh, tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của tỉnh, đồng thời góp phần tích cực cùng với Trung ương giải quyết các mất cân đối chung của cả nước. Đề nghị với Chính phủ, các Bộ và các ngành Trung ương đầu tư và giúp đỡ các vấn đề rất cần thiết đối với tỉnh Minh Hải