Kẻ gây tội ác nhất định phải bị trừng trị - Trương Công Thận, Đại biểu An Giang; Trương Công Thận, Đại biểu An Giang
Tội ác của tập đoàn phản động cầm quyền Trung Quốc và bè lũ Pôn-pốt -Iêng Xary tay sai của chúng đối với nhân dân cả nước ta nói chung và nhân dân tỉnh An Giang nói riêng. Tinh thần chiến đấu anh dũng, kiên cường của quân dân An Giang thời kỳ chống bọn phản động và tay sai