Đẩy mạnh sản xuất màu và chế biến màu lương thực - Lê Tấn Tỏa, Đại biểu Nghĩa Bình; Lê Tấn Tỏa, Đại biểu Nghĩa Bình
Trình bày kết quả của sản xuất màu và chế biến màu lương thực của tỉnh Nghĩa Bình năm 1978. Phương hướng nhiệm vụ của tỉnh trong năm 1979 để giải quyết lương thực, tăng nhanh sản lượng màu và chế biến màu. Đề nghị Quốc hội và Chính phủ quan tâm giúp đỡ tỉnh Nghĩa Bình xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật trong nông nghiệp và công nghiệp