Báo cáo về công tác văn hóa giáo dục vùng các dân tộc ít người ở miền núi - Lưu Hữu Phước, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội; Lưu Hữu Phước, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội
Báo cáo của Ủy ban Văn hóa và giáo dục về một số thành tựu của công tác văn hóa và giáo dục ở vùng các dân tộc ít người : về văn hóa, văn nghệ, thông tin, cổ động; về giáo dục