Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị phê chuẩn nghị quyết và pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Trương Tấn Phát, Thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trương Tấn Phát, Thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội phê chuẩn : Nghị quyết 26/05/1978 về nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân huyện và số lượng thành viên của Ủy ban nhân dân tỉnh và huyện; Pháp lệnh ngày 30/11/1978 về việc xin ân giảm án tử hình và xét duyệt án tử hình