Báo cáo về việc Đại biểu Quốc hội ta tham gia Liên minh Quốc hội - Hoàng Minh Giám, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; Hoàng Minh Giám, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội
Nhấn mạnh ý nghĩa của Liên minh Quốc hội, Ủy ban đối ngoại của Quốc hội đề nghị Quốc hội phê chuẩn việc thành lập Đoàn đại biểu Quốc hội của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gia nhập Liên minh Quốc hội