Tờ trình Quốc hội về việc phân vạch địa giới một số tỉnh và thành phố - Vũ Tuân, Bộ trưởng Phủ thủ tướng; Vũ Tuân, Bộ trưởng Phủ thủ tướng
Hội đồng Chính phủ trình đề nghị Quốc hội xét và phê chuẩn về việc phân vạch địa giới một số tỉnh và thành phố như : mở rộng ngoại thành Hà Nội; chia tỉnh Cao Lạng thành hai tỉnh mới; sát nhập huyện Duyên Hải của tỉnh Đồng Nai vào thành phố Hồ Chí Minh; sát nhập huyện Vĩnh Châu của tỉnh Hậu Giang vào tỉnh Minh Hải